“ Phó Tổng thống ” Trump Biden tin rằng không có đột phá

Mike Pence lịch sự bắt đầu trận chiến vào ngày 7 tháng 10, gọi đó là một “đặc ân” khi được đứng cùng sân khấu với Kamala Harris vì cô là người đầu tiên được bổ nhiệm làm đội phó Những người phụ nữ da màu của Tổng thống. Đáp lại tuyên bố của Pence, Harris gật đầu và bày tỏ sự cảm ơn.

Khi cuộc tranh luận ngày càng căng thẳng, Pence đã cắt ngang Harris vài lần, khiến cô yêu cầu đối phương để mình nói. . Tuy nhiên, bầu không khí không mấy sôi nổi, và người điều hành cuộc tranh luận vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

Phó Tổng thống Mike Pence (trái) và ứng cử viên Đảng Dân chủ Kamala Harris trong cuộc tranh luận ở Utah ngày 7/10. Ảnh: AFP.-Penny không chỉ là phó tổng thống Trump, mà còn là người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nhà Trắng. Vì vậy, Harris đã cố gắng tập trung vào vấn đề này. Mặc dù được hỏi Biden sẽ phản ứng như thế nào với đại dịch, Harris đã dành phần lớn thời gian của mình để trả lời chính quyền Trump, gọi đó là “thất bại lớn nhất của bất kỳ chính quyền tổng thống nào trong lịch sử quốc gia. “. -Harris tỏ ra nghi ngờ vì Trump đã nhiều lần tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ sớm sử dụng vắc-xin Covid-19, điều này có nghĩa là tổng thống đang cố gắng nhanh chóng tung ra vắc-xin này để cứu vãn chiến dịch. Cô ấy nói rằng nếu tổng thống khuyến khích việc tiêm chủng thay vì cố vấn khoa học, thì việc tiêm chủng sẽ không được phép. -Phó chủ tịch đáp trả cuộc tấn công, chỉ trích cô ấy tiếp tục “làm xói mòn sự tự tin.” “Hành vi vô đạo đức” của công chúng đối với vắc xin. Anh ta yêu cầu cô “ngừng giải quyết cuộc sống của mọi người.”

Cuộc tranh luận tổng thống được coi là ít quan trọng hơn và ít ảnh hưởng đến kết quả bầu cử vào Nhà Trắng. Trong thời gian giữ chức Phó Tổng thư ký của Obama, Biden cũng thừa nhận rằng cử tri không bỏ phiếu vì các đối tác tranh cử của họ.

Tuy nhiên, nhiều người đặt nhiều hy vọng vào cuộc bầu cử năm nay. “Sự lây nhiễm nCoV của Trump và tuổi cao của hai ứng cử viên là những yếu tố. Điều này có thể khiến đây trở thành một cuộc tranh luận” cấp phó “. Phóng viên Andy Sullivan của Reuters viết: — 77 tuổi Nếu Biden thắng cử và gợi ý rằng “ông ấy chỉ có thể phục vụ một nhiệm kỳ, ông ấy sẽ trở thành tổng thống lâu đời nhất trong lịch sử nước Mỹ.” Sau khi bị nhiễm nCoV, Trump 74 tuổi đã dành thời gian điều trị tại một bệnh viện quân y bên ngoài Washington. Cuối tuần. Do đó, Pence 61 tuổi và Harris 55 tuổi nhiều khả năng sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ tổng thống hơn. Các ứng cử viên “trợ lý” khác. Pence cũng gánh thêm gánh nặng ở vị trí lãnh đạo chiến dịch vì đặc Lampe đã không thể tham gia sự kiện, và người đứng đầu chiến dịch cũng bị nhiễm nCoV.

Tuy nhiên, sau cuộc tranh luận, phóng viên Michael Martina của Reuters cho rằng cuộc đối đầu khó có thể thay đổi cục diện cả hai ứng cử viên phó tổng thống. Thể hiện quan điểm chính trị mâu thuẫn, nhưng những gì họ đưa ra không có gì mới. Cả hai ứng cử viên đều tránh một số câu hỏi khó và tránh những tuyên bố sai lệch có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông. – – Harris in Health and Khi công kích Trump về các vấn đề kinh tế, biến đổi khí hậu và chính sách đối ngoại, ông ấy rất hăng hái. Harris từ chối trả lời các câu hỏi về việc liệu người Mỹ có quyền được biết sức khỏe của các ứng cử viên tổng thống hay không – Phó tổng thống cũng không giải thích lý do vào Nhà Trắng Vi phạm quy tắc tránh tụ tập ở Washington, DC và khuyến nghị của lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19, ở Vườn Hồng Tổ chức một sự kiện quy mô lớn. Anh ấy chỉ ra rằng buổi lễ được tổ chức bên ngoài và loại bỏ sự nghi ngờ của mọi người rằng họ là siêu lây lan. Đồng thời, Harris cũng né tránh việc trở thành tổng thống và Biden sẽ được yêu cầu Để trả lời câu hỏi. Đảng Dân chủ phải tăng số lượng thẩm phán Tòa án tối cao từ 9 lên 11 hoặc 13 để phá vỡ cán cân ủng hộ Đảng Bảo thủ. – – Pence là một người ủng hộ trung thành của Trump, Đó cũng là một trong những tuyên bố mạnh mẽ của những người đã âm thầm làm “mềm lòng” nhiệm kỳ Tổng thống Hoa Kỳ gọi Pence là “sứ giả” vì ông đã truyền đạt quan điểm của Trump mà không phàn nàn trong cuộc tranh luận, ông theo thông lệ của Trump Tấn công chiến lược của Biden, nhưng chọn sử dụng châm biếm thay vì ngôn từ gay gắt.

Khi Harris nói rằng chính quyền Biden sẽ tập trung vào “theo dõi phơi nhiễm, thử nghiệm, tập trung vào vắc xin và đảm bảoĐể cung cấp cho mọi người vắc-xin ảo miễn phí “, Pence cáo buộc Biden đã sao chép kế hoạch của chính quyền Trump, ám chỉ đến hành vi đạo văn” và ngấu nghiến “cuộc họp đầu tiên của Biden được tổ chức vào năm 1988. Bầu cử tổng thống”. Có vẻ như nó đang ăn cắp-Joe Biden ít nhiều hiểu điều này “, ông nói. Đối với đồng xu, ông dễ dàng chỉ trích chính sách kinh tế được Đảng Dân chủ ủng hộ.” Một chiến lược gia tại Sumitomo Mitsui Banking Corporation. Ako Akoko nói. -Nếu Trump làm điều đó, và có thể tham gia vào cuộc tranh luận tổng thống thứ hai, sự ủng hộ của ông ấy có thể tăng lên và cuộc đua có thể gần hơn. Nhưng hiện tại, Biden đã duy trì lợi thế “, Serra nói thêm …” Penny truyền tải thông điệp tốt hơn Trump, nhưng tôi muốn xem Trump thể hiện như thế nào trong cuộc tranh luận tiếp theo. Tokyo dường như là nhà lãnh đạo của Biden, nhưng tôi không tin vào các cuộc thăm dò dư luận “, Akira Takei, giám đốc của Tokyo Asset Management One cho biết.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP