Đảng Dân chủ “đổ thêm dầu vào lửa” gieo rắc thất bại năm 2016

Sự lo lắng của đảng Dân chủ dường như phần lớn là do mong muốn của cử tri, họ hy vọng loại bỏ tính tự mãn của cử tri, họ cho rằng Joe Biden nhất định sẽ thắng. Đối với những đảng viên Đảng Dân chủ đã chứng kiến ​​Donald Trump đánh bại Clinton vào năm 2016, ngay cả một tín hiệu tích cực nhỏ nhất cũng “phản tác dụng” đối với họ.

Khi kết quả khảo sát của Biden gần đây cho thấy họ ngày càng rời xa Trump, đảng Dân chủ ngay lập tức phản hồi trên mạng xã hội. Nhiều người nói “Bỏ qua họ!” Hoặc “Đừng kiêu ngạo!”. Vào ngày 30 tháng 9, khi ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đến Greensburg, Pennsylvania, đám đông đã hò reo. Ảnh: Reuters.

Chủ tịch Trung tâm Tiến bộ Mỹ, cánh tả và cánh hữu lâu năm Neera Tanden, nhóm tìm kiếm ủng hộ cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, sẽ là Tổng thống Trump Triển vọng của đất nước được ví như “một thảm họa”. Sự thất vọng trong năm 2016 khiến cô “bực bội, mê tín và lo lắng” đến mức “đêm nào cũng đánh khó”, cho dù những con số có xu hướng nghiêng về Biden.

“Nếu tôi nói cho bạn biết, có 25% khả năng ngày mai nhà bạn bị nổ tung, bạn sẽ không yên tâm. Tôi nghĩ điều này cũng tương tự như tình hình ngày nay. —— Vào ngày 9 tháng 10, khi được hỏi liệu “vết thương lòng” 4 năm trước có còn tồn tại hay không, anh ấy ủng hộ Clinton, và bây giờ là chủ tịch Tổ chức Ưu tiên Mỹ của Biden, Guy Cecil, nói đùa rằng anh ấy “không biết.” Năm 2016 thế nào? Cecil cho biết: “Theo Cecil, sự lo lắng của đảng Dân chủ kết hợp với những nỗ lực gần như tiêu cực của các tín hiệu tích cực có thể trở thành một công cụ mạnh mẽ trong vài tuần cuối cùng trước ngày bầu cử. Cecil nói:” Chúng tôi Hiện nó đang tận dụng tối đa cảm giác sợ hãi này và chỉ ra rằng tổ chức và các khoản đóng góp của Đảng Dân chủ đang tăng lên. “Tôi lạc quan, nhưng tôi vẫn có những lo lắng nghiêm trọng. Chúng ta phải tiếp tục vượt qua vạch đích.”

Quan điểm của Cecil về khoản quyên góp ít nhất là đúng. Các đảng viên Đảng Dân chủ trong danh sách bầu cử năm nay đều đang gây quỹ. Biden dự kiến ​​sẽ tuyên bố sẽ huy động được hơn 360 triệu đô la trong 4 tuần trong tháng thứ hai liên tiếp. Đây là một con số đáng kinh ngạc. Một khi gặp khó khăn về tài chính, nó sẽ giúp anh ta vượt qua lợi thế gây quỹ ban đầu khổng lồ của Trump để hoàn lại tiền Được sử dụng để ứng cử vào quốc hội, không chỉ ở các bang chiến trường truyền thống. Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Theresa Greenfield (Theresa Greenfield) mang lại doanh thu 28,7 triệu đô la trong quý thứ ba, trong khi ứng cử viên của Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Alaska của Al Gross cũng huy động được 9,1 triệu đô la trong cùng kỳ. Một con số đáng kinh ngạc trong một tiểu bang mà hầu hết các đảng viên Đảng Dân chủ không còn nhắm đến. Năm nay, cựu Thống đốc Virginia Terry McAuliffe tuyên bố rằng ông “chưa bao giờ thấy sự háo hức quyên góp cho đảng Dân chủ như vậy.” Ông tin rằng hiện tượng này là sự kết hợp giữa dự đoán chiến thắng và chiến thắng. Cảm thấy lo lắng. p có thể đảo ngược tình thế một lần nữa.

“Tôi rất vui khi thấy đảng Dân chủ làm được điều này, vì năm 2016 đã ghi sâu vào lòng người”, McAuliffe nhớ lại vị trí dẫn đầu của Clinton trong các cuộc thăm dò, nhưng ông đã thất bại. Theo ông, nếu phát hiện là chính xác, “Hillary Clinton bây giờ nên tái tranh cử, và Donald Trump đang phát một chương trình thực tế trên kênh Golf.” Nhưng điều này đã không xảy ra.

Nhưng đảng Dân chủ hầu như không cần cảnh báo. Kevin Kate, chiến lược gia của Đảng Dân chủ Liên bang Florida, nói rằng ông “thậm chí không bấm để xem” một cuộc khảo sát gần đây cho thấy Biden đã dẫn trước Trump tới 11 điểm ở Florida, nơi các ứng cử viên trong cuộc chiến thường rượt đuổi nhau. điểm phần trăm. , Những người tham gia khảo sát vẫn tin vào con số của chính họ, mặc dù đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa nghi ngờ điều đó vì những lý do khác nhau. Patrick Murray, giám đốc Viện Nghiên cứu Đại học Monmouth, biết rằng kết quả thăm dò ý kiến ​​sẽ mang lại “một số loại câu trả lời”, nhưng ông không muốn ý kiến ​​này có tác động.

“Mối quan tâm của tôi là liệu chúng ta sẽ từ bỏ nhiều thứ còn mơ hồ, chúng ta cần truyền tải thông tin này, nhưng những con số vẫn chỉ là những con số, cố gắng tìm ra lý do tại sao cử tri lại có xu hướng như ngày nay, và những vấn đề chính khiến họ âm thầm bận tâm Li nói. “

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden phát biểu tại một sự kiện vận động được tổ chức ở Grand Rapids, Michigan vào ngày 2 tháng 10. Ảnh: Agence France-Presse.

Khi được hỏi về lo ngại của Đảng Dân chủ rằng các cử tri được Biden ủng hộ có thể ở nhà vì họ quá tự tin, Murray nói rằng động lực của chiến dịch bầu cử năm nay rất khác. So với 4 năm trước.

“Một trong những lý do tại sao mọi người không bỏ phiếu vào năm 2016 là họ thực sự không nghĩ rằng các ứng cử viên có khả năng thay đổi cuộc sống của họ, nhưng họ thậm chí còn ghét một ứng cử viên hơn. Tuy nhiên, lần này tình hình là giữa Trumps. Một quyết định rõ ràng, không phải là một quyết định rõ ràng giữa Trump. Phần lớn cử tri ủng hộ mạnh mẽ một bên “, Murray giải thích. — Theo bình luận viên Gregory Krieg và Dan Merica của CNN, các đảng viên Dân chủ ngày càng trở nên căng thẳng vì Trump và một số thành viên đảng Cộng hòa đang cố gắng kiểm soát quá trình bỏ phiếu hoặc nghi ngờ về kết quả bỏ phiếu. bỏ phiếu. Các chuyên gia bình luận rằng Trump từ chối nói rằng ông sẽ chấp nhận rằng những gì ông đã mất lẽ ra đã làm thất vọng sự nhiệt tình của cử tri. -Vì vậy, nhóm hỗ trợ của Biden rất quan tâm. Trong việc vận động cử tri, đặc biệt là các nhà hoạt động trẻ, bỏ phiếu và để đảm bảo số phiếu của họ được kiểm, Nelini Stamp cho rằng Đảng Dân chủ đã nhanh chóng biến sự tức giận thành hành động. -Chúng tôi muốn đạt được một chiến thắng trọn vẹn. Mục tiêu này cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta. Không phải ai cũng nên ngừng hành động. Có một tin tốt, nhưng tình hình có thể thay đổi. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Vì vậy, mọi người nên làm mọi cách để bỏ phiếu. So với cách đây vài tháng, kết quả khảo sát lúc đó có tác động lớn đến xu hướng của các cuộc bầu cử sơ bộ. Tim Hogan, trợ lý chiến dịch tranh cử của Thượng nghị sĩ Amy Klobuchar của Minnesota, giải thích rằng đảng Dân chủ xem cuộc bầu cử sơ bộ là “lựa chọn ứng cử viên tốt nhất từ ​​một nhóm bạn bè.” Ông nói: “Tuy nhiên, bất kể chất lượng của kết quả khảo sát như thế nào, thực tế luôn đáng lo ngại.” Kết quả là, lợi thế nhất quán của Biden so với Trump vẫn không thể an ủi các đảng viên Dân chủ. Hogan nói: “Khi bạn bị lửa bao vây, lời kêu gọi bình tĩnh sẽ không bao giờ có tác dụng.” -Anh Ngọc (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP