Các bác sĩ Nhà Trắng cố gắng ngăn Trump

Liệu Conley và bộ phận y tế Nhà Trắng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này hay không vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Ở Cánh Tây, chính trị thường được ưu tiên hơn các biện pháp sức khỏe cộng đồng được khuyến nghị và văn phòng của Conley không bảo vệ được nhân viên Nhà Trắng, du khách và thậm chí cả chính Tổng thống Trump. ncov.

Bây giờ, Conley phải giúp xác định thời điểm Tổng thống Donald Trump có thể rời khu vực cách ly của Nhà Trắng để tiếp tục chiến dịch tranh cử, vì ứng cử viên Đảng Cộng hòa thiếu kiên nhẫn đã thua đối thủ Joe trong các cuộc thăm dò dư luận và các hoạt động gây quỹ. Biden, do đó đã trở lại chiến trường – Tổng thống Trump đã giơ tay từ ban công Nhà Trắng sau khi rời bệnh viện Walter Reed vào đêm 4/10. Việc kết thúc quy trình cách ly và rời Nhà Trắng sớm có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của tổng thống và những người xung quanh, nhưng càng điều trị lâu thì Conley càng mất nhiều thời gian. Các chuyên gia cho rằng bản thân ông chủ Nhà Trắng sẽ phải chịu áp lực lớn hơn. Conley đảm bảo với công chúng rằng bộ phận y tế của Nhà Trắng được trang bị đầy đủ để cung cấp mọi dịch vụ chăm sóc cho tổng thống. Cần được chăm sóc để giúp anh ấy nhanh chóng hồi phục. Bộ phận y tế có hai cơ sở trong Nhà Trắng, có thể điều trị các triệu chứng nhẹ, chẳng hạn như đau đầu, để hoàn thành các trường hợp khẩn cấp.

Mặc dù số lượng nhân viên Nhà Trắng bị nhiễm nCoV đang tăng lên mỗi ngày, nhưng áp lực đối với bộ phận Conley ngày càng tăng. Nhiệm vụ của anh cũng đã phát triển ổn định để đảm bảo an toàn cho phần còn lại của Cánh Tây.

Nhưng thách thức lớn nhất của anh ấy vẫn là ngăn cản Tổng thống Trump. Mọi người có xu hướng ủng hộ bác sĩ thay vì tuân theo các y lệnh và chỉ dẫn y tế. . Vào ngày 6 tháng 10, Trump tiếp tục đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của đại dịch và tuyên bố trên mạng xã hội rằng Covid-19 không gây chết người như bệnh cúm theo mùa.

Tại cuộc họp báo, bác sĩ Sean Conley thông báo tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump vào sáng 5 tháng 10. Ảnh: Reuters. – Bài đăng nói trên đã bị xóa do Facebook phổ biến thông tin sai lệch, và Twitter cảnh báo rằng việc vi phạm các quy tắc phổ biến là “gây hiểu lầm và có thể gây hại liên quan đến Covid-19”. .

Trước đó, trong thời gian điều trị tại Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed, Trump bất ngờ ngồi trên ghế dự bị vào ngày 4/10 và rời khu vực phòng để chào đón những người ủng hộ. Tập hợp bên ngoài bệnh viện. Hành động của Trump bị các chuyên gia y tế chỉ trích là “vô trách nhiệm” vì rất dễ lây bệnh cho các tài xế và sĩ quan đi theo nhân viên bảo vệ.

Vào ngày 5 tháng 10, Trump đưa ra các khuyến nghị trước khi Tiến sĩ Conley tổ chức một cuộc họp báo để công bố các khuyến nghị của mình. Sức khỏe .—— Trump có vẻ háo hức làm ầm lên một lần nữa trước khi nhiễm virus. Điều khiến các nghị sĩ lo lắng là họ có thể thuyết phục ông ta xa quê hương trong bao lâu.

Conley bị buộc tội che giấu. Tin xấu về sức khỏe của Tổng thống Trump. Một quan chức Nhà Trắng tuyên bố rằng báo cáo của Tiến sĩ Conley về sức khỏe của Tổng thống Trump chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi chính trị và ông ấy chưa bao giờ bị buộc phải nói điều gì xấu. Thật vậy, người phát ngôn Nhà Trắng Judd Deere mô tả Conley là một “bác sĩ có trình độ, tài năng và giàu kinh nghiệm, rất phù hợp để phục vụ Tổng thống Trump.” Tuy nhiên, Conley đã thừa nhận rằng ông không tiết lộ Trump cần oxy để thở như thế nào khi lượng oxy trong máu của ông giảm mạnh vào sáng ngày 2/10. Bác sĩ giải thích rằng ông không tiết lộ những chi tiết này vì ông muốn “cố gắng phản ánh sự lạc quan của đội và tổng thống.”

Do nỗ lực của Conley, văn phòng của Conley cũng gây ra tranh cãi. Theo dõi các phơi nhiễm liên quan đến cụm dịch bệnh Nhà Trắng. Một số khách đến thăm các sự kiện gần đây của Nhà Trắng báo cáo rằng các nhà nghiên cứu vẫn chưa liên hệ với họ.

Bộ Y tế Nhà Trắng đã bổ sung các nhà dịch tễ học từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) kể từ tháng 3 để hỗ trợ truy xuất nguồn gốc. Nhà Trắng tuyên bố rằng họ đang tuân theo các hướng dẫn của CDC, trong đó khuyến nghị theo dõi những người trong vòng 6 feet xung quanh người bị nhiễm bệnh trong vòng 15 phút hoặc lâu hơn. – – Conley, bác sĩ cấp cứu và sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ, đã tham gia Đội y tế của Nhà Trắng tại đơn vị chấn thương của Afghanistan vào cuối năm 2016 Sau khi nhậm chức.

Anh ấy tốt nghiệp Học viện Xương khớp Philadelphia vào năm 2006 và nhận được một kế hoạch hội đồng quản trị đầy đủNăm 2013, anh học tại Trung tâm Y tế Hải quân ở Portsmouth, Virginia.

Theo một người quen thuộc với vấn đề này, vị trí của Conley trong quân đội khiến anh ta khó chống lại yêu cầu của tổng thống hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Trump luôn ảnh hưởng đến Coley trong mọi hành động. -Nếu bác sĩ Conley, trụ cột của đội ngũ y tế Nhà Trắng, cực lực phản đối sự ra đi của Tổng thống Trump. Tôi không nghĩ rằng Tổng thống sẽ phản đối ông ấy ở bệnh viện ”, bác sĩ của Tổng thống Bill Long, do Bill Clinton và George W. Bush lãnh đạo, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP