Hàn Quốc thách thức quyền lực của Kim Jong-un

Ngày 25/8, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee Inyoung nói với ủy ban quốc hội rằng không có đủ bằng chứng để kết luận rằng Kim Yoo-jong là người lớn thứ hai ở Triều Tiên và là người kế vị quyền lực nhất của Triều Tiên. Chủ tịch Kim Jong-un là người đứng đầu Ban Tổ chức và Chỉ đạo (OGD) của Đảng Công nhân Triều Tiên (WPK), chịu trách nhiệm tuyên truyền tư tưởng, tổ chức đảng và đề cử chính trị. -Kim Yo-jong in Ha nội ngày 2/2/2019. Ảnh: Reuters: Trưởng ban tổ chức và ban giám đốc là một trong những vị trí chính trị quan trọng nhất ở Triều Tiên. Nếu bà Jin làm được điều này, điều đó có thể cho thấy địa vị và quyền lực của bà không ngừng được nâng cao.

Những bình luận của Bộ trưởng Quốc phòng Zheng dường như làm tăng độ tin cậy của đánh giá. Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS) tuần trước cho biết Kim Jong-un đã chia sẻ nhiều quyền lực hơn với các quan chức cấp cao xung quanh mình (bao gồm cả em gái Kim Yoo-jong) để nới lỏng trại. Nhiều việc lắm ..- Bà Jin là trợ lý và người bạn tâm giao đáng tin cậy của anh trai bà trong nhiều năm. Trước đó, bà từng là Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền Bắc Triều Tiên và hiện là Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Bắc Triều Tiên.

– Thông tin về vai trò ngày càng quan trọng của Kim Youzong trong chính trường Bắc Triều Tiên đã làm dấy lên những suy đoán lành mạnh về Kim Jong Il. Kim Jong Il là người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, nhưng đã vắng mặt vài lần vào đầu năm nay, có khi cả tuần. Kiểm soát vi rút nguy hiểm và công tác ngăn chặn đại dịch khẩn cấp của chính phủ. “Đây dường như là một thông điệp được Bình Nhưỡng gửi đi nhằm loại bỏ suy đoán của người dân về sức khỏe của Kim Jong Il.

Các quan chức chính phủ Hàn Quốc, như Bộ trưởng Trịnh và Bộ trưởng Lee, đã tiết lộ thông tin cho trái PM là hiếm, nhưng thực tế không phải vậy.” Thật kỳ lạ Vì khó có được thông tin từ Triều Tiên và Hoa Kỳ, các quan chức chính phủ Hàn Quốc và Hoa Kỳ thường phải đưa ra những đánh giá về Triều Tiên dựa trên rất ít dữ liệu về Triều Tiên. Ông Jeong chịu trách nhiệm bảo vệ Triều Tiên khỏi Triều Tiên, và ông Lee Chịu trách nhiệm đàm phán với Bình Nhưỡng và thúc đẩy khả năng tái thống nhất hai bán đảo. Kim Yo Jong, bộ trưởng và vai trò chính xác của Phong trào Độc lập Mới đều đồng ý rằng Kim Jong Un vẫn là người có quyền lực cao nhất ở Triều Tiên và tiếp tục giữ vị thế của Kim Jong Joong ở Triều Tiên Vì vậy, tranh cãi nổ ra vì đất nước đang phải đối mặt với nhiều thách thức cấp bách cản trở các hành động của chính phủ để cải thiện nền kinh tế quốc gia và mức sống.

Nếu Covid-19 xảy ra, Triều Tiên đã đóng cửa trong vài tháng Các cuộc đàm phán hạt nhân với Hoa Kỳ đã vô ích, trong những tuần gần đây, lũ lụt đã gây ra thiệt hại lớn cho đất nước, và cơn bão Bavi dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào Bán đảo Triều Tiên hoặc miền tây Trung Quốc vào ngày 26 hoặc 27 tháng 8, tức là Kim Jong-un vào ngày 25 tháng 8. Một trong những lý do chủ trì cuộc họp khẩn cấp của Bộ Chính trị-Kim do truyền thông nhà nước Triều Tiên thông báo, Yo-jong đã không xuất hiện trong bất kỳ bức ảnh nào của cuộc họp vào ngày 25 tháng 8. Mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là cô ấy không tham dự cuộc họp – cô ấy có thể không có Xuất hiện trước ống kính nhưng có thông tin cho rằng bà Kim đã mất tích tại nhiều cuộc họp quan trọng trong mùa hè này. – Các chuyên gia cho rằng việc bà Kim Yo-jong vắng mặt vì công việc là bất thường, nhưng cũng có thể là do sức khỏe. Lý do hay lịch trình của cô ấy là khác nhau. Chính phủ Hàn Quốc và các phương tiện truyền thông chính thức đều không giải thích sự vắng mặt của anh ấy .—— Phương Vũ (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP