Giá vàng toàn cầu tiếp tục giảm

Do đó, mỗi trang web vàng ở thị trường New York đã đạt khoảng 0,38% ngày hôm qua (15 tháng 6), là $ 1,858,7. Trong phiên đầu tiên, Golden Gold cũng giảm gần 12 đô la.

Vào đầu năm nay, giá vàng là khoảng 2%, không quá 1.900 oz. — Nhưng giá đã giảm xuống cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tuyên bố từ thông tin của các cuộc họp chính sách quan trọng từ ngày 15 đến 16 tháng 6. Fed Fed, tuyên bố hòa giải liên bang, sẽ có tác động rất lớn đến các phong trào của thị trường tài chính trong vài tháng tới.

Hình 15 Vàng giá đồ họa.

— Thị trường cao cấp của Lukeman Otunuga của ExperiD FXTM – Lukman Otunuga nhận xét rằng giá vàng rất nhanh tôi đã lo lắng Điều này khả năng của Fed đã bị rút khỏi các biện pháp hỗ trợ khẩn cấp để gây áp lực lên thị trường kim loại quý giá. Ông Oukang dự đoán rằng giá vàng vàng trong tuần này sẽ bị ảnh hưởng bởi kết quả của hội nghị chính sách dự trữ liên bang .

“Nếu Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ vẫn linh hoạt, giá vàng sẽ có sức mạnh tâm lý quan trọng 1.900 ounce. Nếu Có một chính sách cuộc họp, giá vàng sẽ trải nghiệm 盎 于 于 于 于 .. 表示 …… Điều này cho thấy một số nhà đầu tư thận trọng thái độ trước khi Fed, với khả năng tăng cường chính sách tiền tệ. – Doanh số bán lẻ có thể giảm 1,3%, cho thấy nền kinh tế Mỹ cũng đã hỗ trợ sự hỗ trợ của các kích thích liên bang và người tiêu dùng trong nước phụ thuộc vào chi phí của họ. Nó mạnh hơn một năm trước .

Ngoài ra, chỉ số giá bán buôn có thể tăng mức tăng hàng ngày. Đây là một dấu hiệu cho thấy áp lực lạm phát liên quan đến quy trình mở kinh tế của Hoa Kỳ có thể tiếp tục cho đến cả mùa hè.

– Trên thị trường chứng khoán Mỹ vào ngày 15 tháng 6, chỉ số tiêu chuẩn & nghèo 500 và NASDAQ là một chút sau khi ghi lại . Các nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán Mỹ có một tâm lý học, để có mặt tại một hội nghị chính trị quan trọng trong Fed.

– chấm dứt cuộc họp, chỉ số Poolle 500 tiêu chuẩn mất 0,2%, chiếm 4.246,59 điểm; Dow Jones giảm 0,3 % đến 34.299.3 Chỉ số NASDAQ là tại Apple, thư, Amazon và các cổ phiếu của Microsoft giảm 0,7% lên 14.972,8.

Tài sản và cổ phiếu kỹ thuật giảm ngày hôm qua, và hành động năng lượng mang lại một hỗ trợ quan trọng cho thị trường chứng khoán và hồ sơ Tăng 2,1%. Các hành động năng lượng của Diamondbank tăng 5,1%; cổ phiếu dầu di động và dầu Tây Exxon đã tăng hơn 3%. – Hội nghị chính trị của Fed bắt đầu vào thứ ba, ngày 15 tháng 6 (15 tháng 6), kéo dài trong hai ngày. Với thị trường tài chính Hoa Kỳ, cuộc họp này rất quan trọng. Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ có thể không có chính sách mới. Tuy nhiên, Fed sẽ ảnh hưởng đến phong trào thị trường về lãi suất, lạm phát và bình luận kinh tế. Ông Todd Jones đã cảnh báo nguy cơ rủi ro. Nếu ông Powell không có thông điệp rõ ràng về việc giảm mức độ của kế hoạch mua tài sản của Fed, sẽ có một công việc tốt. – – Magic (dựa trên CNBC, Marketwatch)

Đại diện: “” Nguồn không có vắc-xin tư nhân là hợp pháp “

Tuyên bố này được thực hiện bởi John Paul Pullicino – đại diện cho Công ty Dược phẩm Pfizer (Sản xuất và Phân phối Pfizer, Hoa Kỳ), trong các khóa đào tạo trực tuyến thực tế – Sai, Cơ quan An ninh, Pfizer và Trụ sở Quản lý thị trường, vào ngày 16 tháng 6 – – Đại diện của các tổ chức khảo sát an toàn Hoa Kỳ (HSI), Công ty dược phẩm Thông tin trực tuyến tuyệt vời của công ty Puirui và trường cơ khí quản lý thị trường Việt Nam với trường cơ khí quản lý thị trường Việt Nam. Ảnh: Liu Jingyin

Gần đây, chính phủ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận với Pfizer, cung cấp 31 triệu vắc-xin cho Việt Nam. Vào ngày 12 tháng 6, Việt Nam đã phê duyệt trường hợp khẩn cấp về vắc-xin này để ngăn chặn COVIV-19. Đây là một loại vắc-xin được sản xuất bởi Pfizer và Biontech và mỗi liều 0,3 ml chứa 30 mcg covid-19 vắc-xin mrna .

Công ty theo John Paul Pullicino, công ty cung cấp vắc-xin Việt Nam theo kế hoạch vận chuyển ba phần tư và Iv năm nay. Đặc biệt, phần vắc-xin này sẽ trở lại Việt Nam vào tháng Bảy. – Đại diện của Pfizer nhấn mạnh rằng công ty cung cấp vắc-xin thông qua các nguồn lực pháp lý và được Chính phủ phê duyệt. Gần đây, công ty đã đăng ký nhiều vắc-xin sai trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty cũng nhận ra một số người tuyên bố có được vắc-xin. – “Chúng tôi xác nhận rằng vắc-xin toàn cầu chỉ có sẵn trực tiếp với thỏa thuận đề xuất song song của chính phủ. Cho đến bây giờ, không có nguồn vắc-xin tư nhân này là hợp pháp” John Paul Pulticino nói – Van Sa Pufenburg – Đại diện PROU PURO – Pfizer của Singapore chắc chắn là Đinh, công ty cũng liên hệ với chính phủ và cung cấp liều vắc-xin thông qua chuỗi phân phối đề xuất của mình.. Hàng hóa được vận chuyển đến một vị trí tiêm chủng được xác định trước. “Hiện tại, vắc-xin không được bán. Kinh doanh, tất cả các giao dịch thương mại là sản phẩm giả,” Vanessa nói.

— Đại diện nhóm an ninh thế giới Pfizer và Biontech Covid -19 tại Singapore, nói rằng vắc-xin thực tế chứa lon thủy tinh trong suốt không màu, với công suất 2 ml, chứa ít hơn một nửa, dung dịch trắng mờ đục là các giải pháp trắng đục. —. Gấp CLE được đánh dấu, với 6 liều, ống tiêm hoặc liều uống trên mỗi chai. Không phải là dạng của máy tính bảng hoặc viên nang. Ở hầu hết các quốc gia, nhãn dán này sẽ ghi lại công nghệ Pfizer và Bunde. Tại Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Fosun và Biontech sẽ ghi lại Fosun và Biontech.

— Vannessa cũng thêm thông tin và vắc-xin Pfizer chỉ được vận chuyển từ Bỉ, và không báo cáo liều từ Trung Quốc, Ấn Độ và vận chuyển hàng hóa .

Theo quản lý tạm thời của quản lý thị trường thông thường, Trần Hữu Linh – Tổng giám đốc, chứng khoán Pfizer tủ thuốc liên quan đến việc phòng ngừa covid-19 là cần thiết, khi Bộ Y tế đưa ra cảnh báo về vắc-xin tiêm phòng, nó nhu cầu. Thông tin này giúp cải thiện sự công nhận các sản phẩm giả và sản phẩm xác thực khi kiểm tra và các dịch vụ kiểm soát thị trường.

– –

— – Mua Sức khỏe và Cơ học Công ty Vắc xin Chống Pfirui Cục Quản lý Thuốc được phân bổ. Giấy phép nhập khẩu được trao tài liệu nhập khẩu, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của luật quản lý nhập khẩu và chất lượng của phương pháp chất lượng vắc-xin. – – Các khóa đào tạo, đại diện cho hệ thống giúp đảm bảo an toàn cho các sản phẩm Pfizer. Đặc biệt, tập trung vào xây dựng xây dựng với áp lực chống giả và áp lực thị trấn; tích cực theo dõi các trang web ngầm và công cộng để học vắc-xin bất hợp pháp; Triển khai các tính năng bảo mật áp dụng cho bao bì sản phẩm …

— Việt Nam đã phê duyệt 4 vắc-xin cho Ngăn chặn và kiểm soát, bao gồm Astra Zeneca, Sputnik V, Sinopharm và Pufizer.

Ông

Khi giá hàng hóa tăng, lạm phát toàn cầu đang lo lắng

Dịch vụ ang. Theo tiết kiệm vốn, việc tiêu thụ kim loại công nghiệp của Trung Quốc, khoảng một nửa nhu cầu toàn cầu, cũng nên được giảm. – – – Dầu tăng thêm 70 thùng. Điều này sẽ không tăng $ 140. Nhiều hàng hóa London Oxford Tư vấn đặc biệt kinh tế Dan Shisith nói rằng giá sẽ di chuyển trong vòng ba hoặc sáu tháng qua. Nó gây ra một áp lực lạm phát tạm thời, không ảnh hưởng đến nền kinh tế Hoa Kỳ. Theo ông, lạm phát gần đây nhất sẽ tăng do sức nóng của thời gian tiết kiệm, sau đó công ty đang đánh dấu và giải quyết tắc giao thông vận tải và giải quyết sự thay đổi giao thông vận chuyển nền kinh tế là đủ để vượt qua điều này. — Ngân hàng Dutsche có quan điểm ngược lại. Nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng David’s Dân gian của Ngân hàng này nói rằng nhiều giá đã thâm nhập vào nền kinh tế Mỹ. “Rủi ro chỉ trong vài tháng, có thể khó kiểm soát, đặc biệt là trong các kích thích quá mức,” ông nói .

– Là người thụ hưởng của giá hàng hóa trộn. Gió mới thổi qua nông dân, doanh nghiệp nông nghiệp và cải thiện giá đất nông nghiệp. Họ cũng sử dụng xuất khẩu nguyên liệu thô.

– Nền kinh tế Brazil trở về dịch bệnh lớn trong quý đầu tiên, được thúc đẩy bởi đậu nành, cà phê, đường và lối ra quặng sắt. . Tuyên bố của Royal Canada, với giá kim loại hiện tại, Rio Tinto, Tập đoàn BHP, Anglo US và Glencore, năm nay có thể tạo ra 140 tỷ đô la trong tổng doanh thu, thuế và khấu hao. Trong năm 2015, khi giá neo thấp, tổng thu nhập của họ chỉ là 44 tỷ đô la. – Tuy nhiên, khi xuất khẩu nguyên liệu thô như Nga, giá tăng tăng thêm lạm phát. Ngân hàng Trung ương đã tăng lãi suất 0,5 điểm phần trăm, 5% trong tháng 4 và việc xem xét sẽ tăng thêm. “Áp lực lạm phát của Nga không phải là thời gian”, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga El Vila Nabilina nói.

– Chủ sở hữu nhà máy tăng giá hoặc buộc phải đình chỉ rủi ro bồi thường chi phí nguyên liệu cao. Đồ chơi Hongmiao, công ty sản xuất đồ chơi giáo dục tại thành phố Sán Đầu (Quảng Đông) và là 30% lợi nhuận năm nay. “Tôi không thấy rằng chi phí nguyên liệu thô sẽ không tăng trong năm nay.” Atlin, người sáng lập đồ chơi Hongmiao, dự đoán, chi phí nhựa sẽ cao hơn khi tăng dầu thô. Trong nhà phân tích Globaldata Calum Macrae, giá thép tăng thêm 515 đô la, trong khi đẳng cấp lớp tại lớp Hoa Kỳ đã tăng 515 đô la. Hoặc giống như một máy BSA, các công ty sản xuất công cụ phải tăng sản phẩm từ khoảng 5% đến 6% vào chi phí bù đắp. “Chúng tôi không có sự lựa chọn nào,” đại diện của công ty nói .

– Viên A (theo WSJ)

Bao nhiêu là vắc-xin hiệu quả?

GIS truyền thống trong virus Covid-19 bất hoạt. Khu phố thực sự đã báo cáo 79% các triệu chứng thử nghiệm lâm sàng, trong khi Swuke có 51% thử nghiệm lâm sàng ở Brazil. – 0 Nhiều báo cáo và nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại vắc-xin sử dụng vi-rút bất hoạt dường như thực hành thực tế hiệu quả ngăn chặn nguy cơ bệnh viện cao hơn. . Ở Chile, các nghiên cứu quy mô lớn đã chỉ ra rằng Xinwazch thực sự có 66% trong việc ngăn ngừa các triệu chứng, nhưng có thể làm giảm nguy cơ nhập viện 85% và 80%. – Ngay cả nghiên cứu tại Indonesia UAE thống nhất (nước) và Sinovac cho thấy hai loại vắc-xin ngăn ngừa nhập viện từ 90%. Tuy nhiên, hiện tại không có dữ liệu rõ ràng về chuyển đổi.

— “Nếu vắc-xin thực sự là một bệnh thông thường, nó cho thấy rõ ràng rằng vắc-xin giúp bảo vệ mọi người,” Tổ chức y tế thế giới Thương mại và cảnh báo toàn cầu Dell Dell Fisherman Fisherman Fisherman fius nói. — Massachusetts Massachusetts Điểm tiêm chủng thành phố Western Wouster. Ảnh: AFP .— Các nghiên cứu của chính phủ Anh đã chỉ ra rằng các thuốc phát sáng tiêm liều hoặc vắc-xin astazeneca giúp giảm 30% nhiễm trùng hộ gia đình. Nhiều nghiên cứu khác cũng cho thấy vắc-xin mRNA hiệu quả cao để ngăn chặn các triệu chứng bất thường.

– Vắc-xin virus bất hoạt của Trung Quốc rất hạn chế. Tuy nhiên, trong một ngôi làng nhỏ ở Sao Paulo, một ngôi làng nhỏ Brazil, 95% người lớn đã tiêm vắc-xin Sinovac có thể tạo ra “hàng rào miễn dịch” để giúp bảo vệ đứa trẻ, tôi không có tiêm chủng, số lượng trường hợp, số lượng Trong số các trường hợp.

Fiona Russell, giáo sư của Đại học Melbourne, Úc, cho biết nghiên cứu này cho thấy Sinovac thực sự ngăn ngừa nhiễm trùng, nhưng nó cần nhiều dữ liệu hơn trước khi rút ra kết luận.

— Được xem xét rằng vắc-xin trộn hoặc kết hợp cũng có thể là một phương pháp cải thiện hiệu quả vắc-xin. Các nghiên cứu Pfizer và AstraZeneca gần đây nhất đã chỉ ra rằng khi sử dụng AstraZeneca, việc sử dụng hai kết hợp này chỉ ra rằng. — Ngoài ra, một số chuyên gia cũng nghĩ rằng điều này có thể cần thêm tiêm. Tiêm để mở rộng thời gian bảo vệ vắc-xin. “Chúng tôi không biết liệu người bảo vệ có biến mất không, nhưng tỷ lệ kháng thể giảm”, Jerome Kim, giám đốc điều hành, vắc-xin quốc tế Seoul (IVI), “Hàn Quốc, Jerome, nói .– Nước và Bahrain ghi lại nhiễm trùng mới khi thủy triều , số lượng vắc-xin trong những vắc-xin đó làm tăng liều thứ ba cùng loại hoặc liều của phanton.

— đã được triển khai, và bắt đầu trả tiền cho nhân viên y tế và 50 tuổi. Ba liều tiêm chủng .

Giám đốc Hòa giải và Xinwaco nói rằng doanh nghiệp của họ sẽ nghiên cứu một liều cải tiến. Có cần thiết phải cải thiện khả năng miễn dịch? Nếu vậy, làm thế nào để chúng ta cải thiện? Điều này sẽ tìm hiểu thêm “”, Wang Hua Khánh, Trung tâm phòng ngừa và Trung tâm phòng kiểm soát bệnh (CDC) Trung Quốc, được công bố – Thanh Tâm (theo SCMP)

Tuổi thọ nắng hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng, dịch chống collid-19

Sun Life đã đóng góp cho Quỹ Tiêm chủng cho Chính phủ, đã mang lại nhiều vắc-xin Vvid-19 cho chính phủ. Ngoài ra, Tuổi thọ nắng cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ thực phẩm và thiết yếu hàng ngày, để có được hơn 1.400 hộ gia đình và nhân rộng và lực lượng và đô thị, như Bắc Giang, Bắc Ninh, Huali, Rana Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi , Đồng Nai và Dong Tour.

Sun Vietnam, Việt Nam, đóng góp 70,3 tỷ lỗ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng. Thông qua Covid-19.

Các hoạt động này chia sẻ, đồng phát triển bệnh Covid-19 trước cùng một khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, Sun Life luôn muốn giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính và cuộc sống lành mạnh hơn.

— Trước đây, vào năm 2020, Sun Life Việt Nam và hỗ trợ và hỗ trợ hàng ngày và hỗ trợ hàng ngày cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hỗ trợ hàng ngày tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Changna, Penang, Penang, Bena, Tellavi, Tra Vinh và pallet, với cuộc sống 2.000 gia đình của một tỉnh và thành phố. — – 2020, Sun Life Việt Nam tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ người dân và các tỉnh, tỉnh và phòng chống chính phủ và kiểm soát CVID -19. – – –

– Cuộc sống của Nhật Bản vào tháng 1 năm 2013, là một công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% Sunshine Capital. Sun Life có một hệ thống thương mại gồm 67 cơ quan giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước, cung cấp dịch vụ cho hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và quản lý. Tài sản khác. Hiểu về cuộc sống nắng ở đây. – Sun Life Group là một trong những dịch vụ tài chính quốc tế chính cho các giải pháp bảo hiểm để cung cấp các giải pháp bảo hiểm, cung cấp các hoạt động tài sản khác nhau cho các cá nhân và khách hàng nghề nghiệp. Tập đoàn tài chính Sun Life hoạt động trên thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc … Kể từ ngày 31 tháng 3, tổng giá trị tài chính của Sun Life lên tới 1.304 tỷ CAD. Tìm thêm thông tin về nhóm cuộc sống Sun.

Hà Nội nghiên cứu tất cả các vùng đất phát triển nhà ở xã hội

Ủy ban nhân dân Hà Nội vừa thông qua đơn vị, bao gồm Bộ Xây dựng, Quy hoạch, Tài nguyên, Tài nguyên và Môi trường … toàn diện và kiểm tra các đối tượng liên quan đến Hiệp hội Phát triển Cộng đồng. Do đó, thành phố cần phải làm rõ sự phát triển nhà ở xã hội trong giai đoạn 2016-2012; thống kê nhà ở xã hội và đánh giá đất, như 25% dự án nhà ở thương mại; dự án độc lập của trái đất của nhà ở xã hội, nhà đầu tư phải tổ chức loại này. – Ngoại trừ việc thực hiện Trong số năm cơ quan nhà ở của việc thực hiện năm hiệp hội tập trung tại Hà Nội (bao gồm 2 huyện Tiến Dương, khu vực Đông Anh; Liên minh cộng sản huyện Jialin; một chính quyền thành phố ở Ngọc Hội, huyện Thanh Trị và huyện Legoral; Quận Dongnan Dai’an Xã; tổng diện tích khoảng 301,64 ha). Các dự án này đã được cấp các nhà đầu tư trong nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết.

— 2016-2020, Hà Nội nhằm phát triển khoảng 6,2 triệu mét vuông cho các công ty nhà ở. Cho đến nay, thành phố cần khoảng 6,71 triệu mét vuông của thành phố, bao gồm 5 nhà ở xã hội tập trung, 78 dự án nhà ở xã hội (bổ sung 25 dự án, tương đương 1,3 triệu đất. M2). Trung Quốc và các thành phố lớn khác, thành phố Hồ Chí Minh … thiếu nhà giá rẻ, theo khả năng phải trả hầu hết dân số. Theo dữ liệu của Bộ Xây dựng, trung bình nhu cầu của nhà ở, đó là 25 triệu đồng mỗi mét vuông trở lên, chỉ 20-30% thị trường, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và vừa. Phải có mức giá phải chăng giá, và dưới 25 triệu đồng mỗi mét vuông chiếm 70-80% .

Gần đây, bộ phận xây dựng hàng đầu gần đây đã chỉ ra rằng cần phải điều chỉnh thị trường. Và sự phát triển của nhà ở xã hội, ngôi nhà trung bình đảm bảo công bằng xã hội. — Đức Minh

Tại sao thế giới thiếu đủ khi Covid-19 xuất hiện?

– Dường như hàng hóa khổng lồ bị mắc kẹt trong kênh Suez, niêm phong những con đường chính ở châu Âu và châu Á. – Một ý tưởng đi quá xa — do thiếu nguồn cung, siêu thị đòi hỏi khách hàng cần có 2 sản phẩm mỗi lần, nhưng ở đó không có bài viết kệ. Ảnh: AP .

Bình thường là một phương pháp thích nghi với sự hỗn loạn. Khi Nhật Bản cố gắng phục hồi sau khi mất Thế chiến thứ hai, nó được sử dụng. Cư dân đông đúc và thiếu tài nguyên, Nhật Bản phải tìm kiếm tài nguyên đất bảo vệ và Giảm chất thải. Toyota Tránh vào kho, phù hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo rằng tất cả các bên chỉ cần — — Những năm 1980 trước, Công ty mô phỏng toàn cầu Chuyển giao chế độ sản xuất của Toyota. Chỉ cần “chuyên gia quản lý quảng cáo là một cách để tăng lợi nhuận .

— 2010, công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey đã báo cáo việc giới thiệu ngành công nghiệp dược phẩm: “Lễ hội ứng dụng thành công sẽ không chỉ áp dụng cho chi phí vận hành của kho, mà còn thêm sự linh hoạt. “Nếu khách hàng áp dụng cho kế hoạch” tốt và có ý nghĩa “, họ hứa sẽ lên tới 50% phí lưu trữ.

— Tham gia phỏng vấn, một trong những tác giả của bài viết này:” Chúng tôi là quá xa.. Cách đánh giá sau Gorgon. Ông nói thêm rằng nhiều công ty đã hành động, như thể không có rủi ro và thất bại của sản xuất và vận chuyển, xem xét vấn đề kế hoạch kinh doanh của họ. “Không có sự hủy kích hoạt, tức là” .— –

— Công ty tiếp tục cải thiện năng lực sản xuất, công ty tiếp tục giảm chi phí tồn kho và sử dụng tiết kiệm như mua lại kỷ niệm trước đó. Hàng tồn kho mua lại của tôi làm giảm số lượng cổ phiếu trên thị trường để giảm giá trị của nó. – – – Khi nền kinh tế lớn bao gồm khả năng của Hoa Kỳ không bỏ lỡ nhanh chóng, điều này có thể dễ dàng nhìn thấy giá của các bệnh tần số cao .— Khi bắt đầu phổ biến lớn, nhà sản xuất xe đã cắt giảm số lượng chip bởi vì họ tin rằng chiếc xe sẽ bị giảm. Khi họ nhận ra rằng nhu cầu được phục hồi, đã quá muộn. Tăng cường sản xuất chi phí sản xuất chip mỗi tháng. Nó không đòi hỏi sự phổ biến lớn để tiết lộ nguy cơ quá phụ thuộc, những rủi ro này là làm thế nào để sản xuất “bình thường” và chuỗi cung ứng toàn cầu. Chuyên gia đã được sửa đổi trong nhiều thập kỷ.

– Đài Loan run rẩy run rẩy, trì trệ Sản xuất EA. 2011, thảm họa kép của Nhật Bản đóng cửa nhiều cây và cản trở vận chuyển, tạo ra sự thiếu hụt các bộ phận tự động và chip máy tính. Trong cùng một năm, lũ lụt của Thái Lan đã phá hủy việc sản xuất ổ cứng máy tính. — Mỗi thảm họa nhắc nhở các công ty tăng lên cổ phiếu và nguồn cung cấp đa dạng. — Đạt (theo NYT)

Anh ta đặt cược để đạt được sự chuyển đổi của đồng bằng

Cô nhận ra rằng “nhưng nên duy trì một số biện pháp dựa trên mục tiêu để hạn chế virus lây lan sau ngày 19 tháng 7.

– cho biết trong Tiến sĩ Chalaland Nagpaul, Chủ tịch Hội đồng BMA,” Xóa tất cả các phép đo hạn chế trong hai tuần là không hợp lý . Theo ông, Bộ trưởng Anh không nên quá vội vàng và không thể đạt được thời hạn được thành lập. – – – “Chúng tôi đã đạt được những tiến bộ lớn thông qua các chương trình tiêm chủng và nỗ lực để thuyết phục bất cứ ai hành động trong khóa học. Tiến bộ. Trong quá khứ của chính phủ Hoàn toàn không được phép loại bỏ nó trong giai đoạn quan trọng này. “,” Ông nói .

Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố rằng bãi bỏ London vào ngày 5 tháng 7 tại Kế hoạch hội nghị báo chí. Ảnh: Reuters.

— Nagpla, mặc dù số lượng bệnh nhân nhập viện không ngạc nhiên như trước đây, nhưng mức độ truyền thông trong cộng đồng tăng trưởng là quả cầu màu mỡ của chủng mới. Phát triển vắc-xin. “

chỉ ra rằng 10% người nhiễm NCOV có tác dụng lâu dài của vi-rút, ngay cả khi chúng chỉ có một triệu chứng nhẹ. Ước tính có khoảng 2 triệu người ở Vương quốc Anh sống cùng nhau ở NCOV Nhiễm trùng với di chứng giãn nở .– – “Những yếu tố này có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với các tổ chức y tế quốc gia Gia Anh (NHS), các nhóm y tế công cộng và doanh nghiệp, giáo dục và toàn xã hội. Do đó, ngăn chặn vi-rút truyền bá cộng đồng thông qua một loạt các biện pháp cụ thể, bây giờ sẽ kiểm tra nhiệm vụ. “- – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – phổ biến. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng tâm lý thiếu kiên nhẫn của các biện pháp hạn chế làm tăng đáng kể số lượng các trường hợp, và chủ yếu là do sự biến đổi của đồng bằng, gây ra tổn thất không cần thiết. “— Theo ông, kế hoạch của Thủ tướng Johnson, ông đã thay đổi trách nhiệm. Áp dụng các biện pháp dịch thuật cá nhân của Chính phủ để” yêu thích “trách nhiệm”.

– Tất cả các chuyên gia y tế không phù hợp với các chính phủ và dỡ hàng kế hoạch lập kế hoạch quá nóng. Một số Mọi người nghĩ rằng những lý do “mở khóa” một cách thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục thuyết phục nghiêm túc một cách thuyết phục đó là thuyết phục. “Bạn nên quyết định loại bỏ các biện pháp hạn chế vào mùa hè. Khi hầu hết các trường học đóng cửa, đó là giai đoạn phù hợp .

— Số lượng các trường hợp đã tăng lên nhanh chóng, đây có thể là hậu quả của lễ kỷ niệm bóng đá Euro, tôi vẫn nghĩ rằng hạn chế hủy bỏ bây giờ an toàn hơn mùa thu . Vào mùa đông, ảnh hưởng của tình hình kinh doanh đang phát triển có thể không quá khốc liệt vào mùa hè, đánh giá .

– Tất nhiên, chúng ta đã thấy những vấn đề mới trong thời kỳ bệnh. Và không ai có thể khẳng định thách thức của tháng, nhưng Cuối cùng chúng ta phải sử dụng vi-rút này và tất cả các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp khác, “Giáo sư Hunter. — Vũ Huang (theo CNN)

Vắc xin “Ghost” Hamato Nhật Bản

Một thử nghiệm lâm sàng vắc-xin CVIV-19 quy mô nhỏ ở Nhật Bản, nhưng do tỷ lệ nhiễm NCOV ở nước này tương đối thấp, thử nghiệm pha quy mô lớn mới nhất không thể được thực hiện.

-, Chính phủ có nhiều khả năng tăng tốc quá trình phê duyệt vào giữa năm tới. Trước đây đạt được mục tiêu tiêm chủng dân số. Takashi Nakano từ trường Cao đẳng Y tế Kawasaki là một Bộ Tư vấn Sức khỏe của Vắc-xin. Người ta nói rằng chương trình miễn dịch có thể bắt đầu vào tháng 3.

“Đây là một vấn đề nan giải, nghĩa là” can thiệp “có thể Và trả lời nhiều thời gian hơn để thuyết phục sự tôn trọng an toàn và hiệu quả của mọi người đối với mọi người, “UXVA nói .

– Nghị viện Nhật Bản đã thay đổi phương thức tiêm chủng trong tháng này. Cung cấp vắc-xin covid-19 miễn phí. Chính phủ cũng hứa sẽ cam kết với các chi phí y tế và trợ cấp trong trường hợp tác dụng phụ nghiêm trọng, đại diện cho vắc-xin hỗ trợ tất cả các thiệt hại. – Tuy nhiên, chính phủ Nhật Bản đã không nhận được những vấn đề lớn. Niềm tin của công chúng, đặc biệt là chính sách chống Corsic – 19 của họ. “Quảng cáo và minh bạch là một điều còn thiếu. Họ đang cố gắng tránh thảo luận, họ rất phấn đấu để tránh những lời chỉ trích,” Juga nói. Điều này có nghĩa là chính phủ có thể khó khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhõm khi có vấn đề.

Đồng thời, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ thúc đẩy các vận động viên tiêm chủng sớm trong Thế vận hội. Chính phủ Nhật Bản có thể khuyến khích công chúng làm điều tương tự, đặc biệt nếu họ đến từ nước ngoài. – Nếu vắc-xin cung cấp một hiệu ứng tốt ở phương Tây, sự tự tin của công chúng sẽ tăng lên. Mong muốn khôi phục cuộc sống bình thường cũng có thể khuyến khích mọi người tiêm phòng và một số công ty có thể khuyến khích nhân viên làm như vậy. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng thật khó để có đủ người tiêm vắc-xin Thế vận hội. Một Thế vận hội bình thường? Miyasaka gọi kịch bản “Unreal” này. Có thể có một số người hạn chế trong sân vận động hoặc cạnh tranh, ông nói. “Nếu không, Thế vận hội không thể được giữ lại.”

– Phương Vũ (theo Washington Post)

Chi phí xe điện bán hàng của công ty chỉ là 4.500 đô la

Kể từ tháng 7 năm 2020, Trung Quốc kể từ tháng 7 năm 2020, các nhà sản xuất ít nổi tiếng ở Tây Nam Trung Quốc thống trị thị trường điện lớn nhất thế giới. Trong hầu hết các tháng, các sản phẩm bán hàng của họ đã vượt quá rất nhiều thay đổi, bao gồm Tesla, với mô hình mini macro, chỉ có giá nâng 4.500 đô la. – Đây là một chiếc xe hơi SAIC-Car, trong liên doanh giữa SAICS và GUANGXI, Hai nhà sản xuất xe hơi đã được hỗ trợ bởi những chiếc xe chung của quốc gia và Mỹ. — Chỉ trong 9 tháng qua, họ đã bán được khoảng 270.000 chiếc, mang HongGuang Mi trở thành chiếc xe điện bán chạy nhất của Trung Quốc. Nhưng đừng dừng lại ở đó, công ty còn có tham vọng lớn hơn và mục tiêu bán hàng của năm tới là 1,2 triệu. Con số này gần như bằng tổng sản lượng các công ty xe điện của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2020.

— Trung Quốc Liuzhou Mini Red Light. Ảnh: Bloomberg .

– Đây là một mục tiêu đáng kinh ngạc hơn. Nhưng trước khi đỏ, SAIC-GM-WULING đã tạo ra “bom tấn” trong xuất khẩu thị trường ô tô. Công ty được thành lập năm 2002, liên doanh của Hoa Kỳ-Trung Quốc xuất hiện trong biệt danh sản xuất xe khách nhỏ. Hành khách bán chạy nhất có nghĩa là 2017. Hàng triệu người đã mua chiếc xe này và dẫn qua đường của đất nước.

– Khách hàng microvan chính là nam. Do đó, SAIC-GM-WULING sau đó muốn áp dụng một mục tiêu mới cho mô hình xe điện nhỏ màu đỏ, chỉ với 100 km / h, với bánh 12 inch. Thật vậy, một khi nó được phát hành vào tháng 7 năm ngoái, chiếc xe này đã thu hút tình yêu dành cho phụ nữ trẻ tuổi.

Zhang Yinqin, lãnh đạo thương hiệu và tiếp thị chuyển tiếp Zhang Yigin nói: “Chúng tôi chú ý đến người dùng Hoa Kỳ . Khi họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng, trở ngại để sử dụng xe điện sẽ chỉ được gỡ bỏ. Để đạt được mục tiêu này, Zhang Jian hai phần ba nhân viên. Ở tuổi 35, anh đang cười ở nhóm tuổi trung bình 27 tuổi. Khẩu hiệu của “Trẻ và thiếu kiên nhẫn” (thanh niên và mong muốn) kéo dài trong các bức tường của trụ sở của Liễu Châu. – Diamond và thành công của Red Diamal được thúc đẩy bởi các hoạt động tiếp thị, gần như hoàn toàn trực tuyến. Nhóm thường giao tiếp với người dùng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Họ hỏi khách hàng về màu sắc yêu thích của họ, mang lại cho Hongguang Mini – Marcaron. Phiên bản này có một luật sư màu xanh, chanh vàng và câu cá trắng, mái màu, cảm hứng từ bánh Macaron của Pháp .

Đó cũng là một cách để thu hút khách hàng với giá thấp. Cụ thể hơn, người mua Mini Light Light có thể tùy chỉnh xe của họ theo các nhà sản xuất xe hơi khác. Người hâm mộ vĩ mô đưa ra một nhãn dán xác thực phong phú (nhãn dán) cho thân xe với khách để trang trí các tùy chọn. – – Chúng bao gồm các biểu tượng thể thao của Nike, hình ảnh trong các mốc quan trọng hoặc truyện tranh từ Hello Kitty, Doraemon. Các tài khoản Mini Red-Red là từ khoảng 20 màu cơ bản khác nhau từ nguồn gốc và những thay đổi và người mua có thể tùy chỉnh nội thất.

Zorah Zhang là một khách hàng điển hình. Cung điện HAI 23 tuổi, một người hâm mộ, nhà sản xuất phim hoạt hình Nhật Bản cho biết phim “Hàng xóm của tôi là Totoro”. Nhân vật của mèo “Catbus”, thúc đẩy anh ta từ Mini Hồng Kông được thiết kế chiếc xe của mình. – Cô đã chi 15.000 nhân dân tệ (2.300 đô la) bao phủ nội thất của chiếc xe, với vải nhung màu nâu – nhân vật của mèo – và trang trí với ánh sáng lấp lánh vào ban đêm.

“Nhiều người bạn của tôi có lăng mộ đỏ, bạn sẽ thấy chúng ở Liễu Châu. Tôi thích phản ánh tính cách của tôi. Tôi có thể thay đổi chiếc xe này. Nếu có những thứ tôi thích những thứ khác,” Zhang nói .— Điều này Xe được lấy cảm hứng từ Zorah Zhang Catbus. Ảnh: Braverg.

Liễuzhou, sản xuất bán hàng điện áp cho 30% sản lượng xe năm ngoái. Nhưng bên ngoài thành phố này, sự thâm nhập của chiếc xe điện của Trung Quốc vẫn chỉ có 6%, và cuộc thi khốc liệt. Tesla có thể là một tên tiếng vang lớn hơn, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Bắc Kinh và Thượng Hải. Nhưng tất cả các loại của các quốc gia khác, chẳng hạn như NIO, XPENG, LI AUTO vàĐộng cơ WM cũng lộn xộn.

— Đồng thời, các công ty lớn khác như BYD, một nhà sản xuất xe hơi lớn Buffett đã củng cố từ lâu về phân khúc xe điện. Các đại gia quốc tế như Volkswagen có một chiếc xe điện mới được đầu tư vào hàng tỷ đô la. – Công ty TNHH Tư vấn quản lý ô tô Công ty Cổ phần Công ty tư vấn quản lý ô tô (Singapore) cho biết, người tiêu dùng của Trung Quốc được biết đến với xe điện cung cấp quá nhiều nhiên liệu hóa thạch trong xe điện. Do đó, các nhà sản xuất phải liên tục cung cấp cho khách hàng sống sót.

“Saic-GM-Wuling phải luôn nghĩ đến việc thu hút những ý tưởng mới để thu hút người tiêu dùng. Hồng Yucii là” một kết nối “, có nghĩa là đó là một tính năng thời trang thời trang. Từ Bắt đầu, “Jochen Siebert nói .

– Hiện tại, SAIC-GM-WULING thành công đã thành công trong chiến lược của mình. Liên doanh có 50,1% cấu trúc, thuộc về SAIC, 44% ô tô đa năng của Trung Quốc, 5,9% ô tô Quảng Tây chiếm 5,9%. Công ty bán 1,6 triệu xe vào năm ngoái. Nó đã giảm khoảng 4% trong năm 2019, nhưng trong thời kỳ phổ biến lớn, phần TRAM của chính nó đã tăng gấp đôi .

— Đối với GM – Công ty chia xe điện và xe ô tô, trong CEO Mary Barra dưới – rất đỏ Người hâm mộ đã mang lại lợi ích tốt. Trong quý đầu tiên, nhà sản xuất ô tô đạt liên doanh 9,9 tỷ đô la tại Trung Quốc, 4,3 tỷ đô la trong năm 2020.

– Không chỉ đánh bại tâm lý học tốt, gạo Hongguang, chiến thắng chính của Hồng Guangmei, do chi phí sản xuất thấp , Trợ giúp Khi Tesla Model 3 bán 39.300 đô la, giúp giá bán hấp dẫn nhiều hơn nhiều người. Rong Rong Mini về cơ bản trị giá 4.500 đô la, ngay cả Macaron mới cũng ít hơn 6.000 đô la. Nhiều nhà cung cấp Wushang có các cơ sở sản xuất tại Liễu Châu để giúp giảm chi phí. Mô hình được nhân rộng bởi nhiều công ty xe hơi ở Trung Quốc, nơi tạo ra giá của chiếc xe vào ngày trong ngày, và nó bị căng thẳng để chuẩn bị .

— Sự thiếu hụt về chất bán dẫn thế giới cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Red Fai là một quỹ đạo Trâm cơ bản, nhưng vẫn cần nhiều hơn 100 oatans. Theo Zhang, sản lượng của Hong Guangmei bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt như vậy, việc sản xuất của Macaron nên giảm khoảng 15% vào tháng Năm. – Mục tiêu bán hàng khổng lồ của 2022 là công ty hàng đầu thị trường cơ bản trong kế hoạch tiếp theo của WULING vào năm 2022. . Sau khi ra mắt Red Mini Convertible tại Shanghai Auto Show vào tháng Tư, mục tiêu của họ là khởi động một phiên bản nâng cấp của chu trình vào cuối năm nay. Đồng thời, họ cũng nghiên cứu một chiếc xe điện hai chỗ cho những người trẻ tuổi.

– một (trong Bloom Bo)